13606925_1121170924614507_8373245670578746536_n

Bạn đã rất vất vả và cố gắng, nhưng doanh nghiệp vẫn không phát triển như bạn mong muốn ?

Theo thống kê tại Việt Nam, tổng số DN phá sản, chờ phá sản 6 tháng đầu năm 2016 là 36.600 DN, bình quân mỗi tháng có hơn 6.000 DN và mỗi ngày có hơn 200 DN phá sản, chờ đóng cửa. Có một thực tế đang diễn ra, đa số các chủ doanh nghiệp đang bị   ‘‘quản lý’’ bởi chính doanh nghiệp của họ. Thay vì đứng ở vai trò lèo lái doanh nghiệp, họ lại đang bị ‘‘lèo lái’’ bởi chính doanh nghiệp của mình.

Tại sao điều đó lại xảy ra ?

Một thực trạng khá phổ biến hiện nay là phương pháp quản lý điều hành của nhiều chủ doanh nghiệp còn khá lỏng lẻo, chủ yếu quản lý theo kiểu gia đình hoặc theo cảm tính, thói quen của mình.

Các doanh nghiệp đa phần hoạt động mà thiếu chiến lược, mục tiêu, mô hình kinh doanh, hệ thống quản trị, công cụ đo lường & đánh giá hiệu quả hoạt động một cách khoa học các hoạt động của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển hoặc sẽ chết

Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, bạn và doanh nghiệp của mình không thể đứng yên một chổ. Hoặc là phải tiếp tục phát triển hoặc là lùi dần rồi kết thúc. Điểm then chốt để tồn tại và phát triển bền vững là tập trung vào định hướng mà bạn muốn doanh nghiệp mình phát triển và bắt đầu một hành trình mới. Đơn giản là bởi vì, nếu bạn tiếp tục làm như cũ, sẽ không thể thay đổi được thực trạng cũ…

Chương trình ‘‘Tự động hóa doanh nghiệp’’ là gì ?

-Là chương trình xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp với toàn bộ kiến thức giúp xây dựng và vận hành doanh nghiệp một cách hoàn toàn tự động và hiệu quả.

-Nội dung chương trình gồm 4 phần chính trang bị cho  doanh nghiệp những yếu tố cực kỳ quan trọng để xây dựng và tự động hóa DN.

-Chương trình sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp xây dựng nên một doanh nghiệp thành công theo đúng nghĩa: ‘‘ là tổ chức có tính chuẩn mực, thương mại, sinh lời, vận hành hiệu quả mà không cần bạn’’

Chương trình sẽ giúp gì cho doanh nghiệp của bạn ?

-Xác định lộ trình đi đến thành công của doanh nghiệp bằng kỹ năng xây dựng chiến lược

-Sử dụng các công cụ để xây dựng bản đồ chiến lược cho doanh nghiệp của bạn

-Xây dựng, hợp nhất cải và tiến các hoạt động kinh doanh một cách cụ thể, rõ ràng và linh hoạt thông qua mô hình kinh doanh (Business model)

-Xây dựng và cân bằng hệ thống các mục tiêu để đảm bảo tính khả thi và đạt được

-Xây dựng hệ thống quản trị chuyên nghiệp, khoa học.

-Theo dõi, đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động và các mục tiêu đạt được của doanh nghiệp

Các nội dung chương trình sẽ triển khai đào tạo, huấn luyện tại DN

Phần I: Bản đồ chiến lược thành công cho doanh nghiệp

Nếu bạn không biết mình đang đi đâu thì làm sao có thể đến được đó ? Nội dung phần này huấn luyện cách thiết lập chiến lược, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, các mục tiêu, mô hình kinh doanh và phương pháp xây dựng một doanh nghiệp hoàn toàn tự động ngay từ nền tảng ban đầu dựa vào những mô hình kinh doanh thành công đã được đúc kết trên thế giới.

Phần II: Xây dựng hệ thống quản trị chuyên nghiệp cho DN

Phần này hướng dẫn DN thiết lập nên hệ thống quản trị cho doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế. Từ việc quản trị theo mục tiêu (MBO) kết hợp với quản trị theo quá trình (MBP) đến việc xây dựng các chính sách, mục tiêu và cơ cấu tổ chức, cấu trúc hệ thống quản lý, phương thức thực hiện để thực hiện và đạt được các chính sách, mục tiêu đã thiết lập.

Phần III: Thiết lập quy trình quản lý chuyên nghiệp trong DN

Phần này huấn luyện phương pháp thiết lập ngôn ngữ của hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế, từ việc thiết lập chiến lược, mục tiêu công ty, cơ cấu tổ chức, quy định rõ ràng chức năng nhiệm vụ của các phòng ban, bộ phận, mô tả công việc tại các vị trí công tác đến các quy trình kiểm soát các hoạt động quản lý, tác nghiệp, thiết lập các quy định, chuẩn mực, phân luồng công việc…

Phần IV: Đo lường & đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp

Giúp DN ứng dụng công cụ tiên tiến nhất hiện nay để đánh giá kết quả hoạt động của doanh nghiệp dưới nhiều góc độ khác nhau, giúp bạn hiểu rõ các mối quan hệ giữa những thay đổi trong nội bộ công ty, sự thành công trong cạnh tranh và kết quả tài chính, qua đó giúp bạn nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng hợp lý các nguồn lực trong quá trình quản lý và điều hành công việc.

Đây là chương trình đào tạo – huấn luyện doanh nghiệp thực tiễn, hiệu quả giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp mà các doanh nghiệp nên đầu tư và ứng dụng.

Chương trình thực hiện theo phương pháp “cầm tay chỉ việc” với 100% các phần trong chương trình đều có công cụ, quy trình, ví dụ, biểu mẫu thực tế giúp doanh nghiệp thể áp dụng thực tế quản trị hoạt động sản xuất – kinh doanh của đơn vị mình.

Thông qua chương trình, đội ngũ lãnh đạo của Doanh nghiệp không những nhận ra cần phải làm gì để doanh nghiệp phát triển mà còn nắm bắt và thực hiện được các phương pháp và công cụ giúp cho doanh nghiệp vận hành một cách hoàn toàn tự động khi tham gia thực hiện chương trình này.

 

Tài liệu đính kèm